Hệ thống kho tự động trong ngành công nghiệp sản xuất

Hệ thống kho tự động này được sử dụng để tự động cung cấp các bộ phận cho dây chuyền lắp ráp bán sản phẩm liên tục của nhà máy. Khi đó, nó có chức năng phân phối các bộ phận trong dây chuyền cho các nhà máy khác ở các khu vực khác nhau. 

Cần trục xe nâng với vai trò là thiết bị lấy/lưu trữ nguyên liệu chính, phối hợp với các thiết bị vận chuyển khác giúp cho các hoạt động như nhập/xuất kho (xuất nguyên thùng hoặc xuất chọn lọc), kiểm kê kho, nhập/bổ sung thùng rỗng diễn ra suôn sẻ. 

Trong hệ thống, công nghệ truyền năng lượng không tiếp xúc mới nhất được áp dụng trong xe con thoi qua lại để nâng cao hiệu quả vận chuyển vật liệu. Năng lượng điện được truyền mà không cần tiếp xúc từ một dây dẫn cố định đến hệ thống điện của xe. Nguồn điện được truyền mà không có ma sát tới phương tiện đang di chuyển với các tính năng không phát thải, không cần bảo dưỡng và chống ô nhiễm từ các nguồn bên ngoài. 

KSEC phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý hệ thống logistics TIMMS.NET được kết nối hoàn hảo và thông suốt với hệ thống SAP của nhà máy để đạt được sự liên lạc thông suốt giữa ERP của doanh nghiệp và hệ thống thông tin logistics. 

Hệ thống cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc của quản lý bán sản phẩm trong nhà máy.

Cấu hình thiết bị hệ thống chính:

  • Cần trục xếp lối đi: 2 bộ
  • Xe đưa đón pittông: 1 bộ (áp dụng công nghệ truyền năng lượng không tiếp xúc mới nhất)
  • Băng tải xích: 12 bộ
  • Hệ thống lưu trữ & truy xuất tự động theo chiều dọc: 1 bộ

 

 

 

Hotline Zalo Facebook YouTube