KỆ SELECTIVE

Thương hiệu:

Liên hệ

Kệ Selective là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Nó được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Hệ thống kệ Selective được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ Selective có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 2000kg/pallet. Các ngăn kệ có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài). Kệ Selective cũng dễ điều chỉnh và dễ di dời, thay thế bất kỳ lúc nào. Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng.

Ứng dụng của Kệ Selective:

  • Hệ thống giá kệ kho hàng Selective được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hàng hóa, nhiều kích thước pallet cho mọi loại nhà kho.
  • Được lắp ráp sao cho dễ điều chỉnh, di dời, nâng cấp hoặc mở rộng tùy thích. Kệ có thể xuất nhập hàng bằng tay hoặc với nhiều xe nâng hàng, xe thang, cho mọi mặt hàng xuất nhập khẩu đa dạng về kích thước, trọng tải.
  • Các loại kệ kho Selective được sử dụng phổ biến trong hầu hết loại hình sản xuất kinh tế hiện nay.
  • Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng của giá kệ kho Selective (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng .
  • Hệ thống kệ đáp ứng tần suất xuất nhập hàng liên tục, nhanh chóng khi có yêu cầu sử dụng mà không hề khó khăn trong việc kê hàng, lấy hàng.
  • Toàn bộ sản phẩm được phun sơn tĩnh điện để tránh bị oxi hóa, han rỉ bào mòn vào lớp thép bên trong, giúp kệ bền màu và kiên cố hơn.

Thông tin kỹ thuật:
- Tải trọng: 500~2500kg/pallet;
- Chiều cao giá kệ: ~12800mm;
- Chiều dài ngăn giá kê: 1150~ 3600mm;
- Nguyên tắc xuất/ nhập hàng: Chọn lọc;
- Diện tích sử dụng kho: ~60% diện tích kho;
Ngành sản phẩm ứng dụng:
- Thực phẩm, cơ khí, nước giải khát, thực phẩm
chức năng, hàng tiêu dùng, linh kiện sản xuất, điện-
điện tử, gỗ, ...
- Hình thức đóng gói: Pallet, box, bin, hàng rời.
 

Sản phẩm cùng chuyên mục

Hotline Zalo Facebook YouTube